Trang trí nhà đẹp bằng đá hoa cương thế nào cho đẹp?

Khi chọn sử dụng đá hoa cương, gia chủ phải thật cẩn trọng trong việc lựa chọn từng loại đá và màu sắc để phối lại với nhau, sao cho tạo được vẻ hài hòa, sang trọng nhất.

trang trí nhà bằng đá hoa cương 
Theo phong thủy, đá hoa cương rất hợp với người mệnh Kim

Dựa trên nguyên lý phong thủy “Thổ sinh Kim”, sử dụng đá hoa cương làm phép thế cho màu sơn hay những mảng gạch ốp tường là sự lựa chọn đặc biệt phù hợp cho những gia chủ thuộc mạng Kim.

Nếu có điều kiện kinh tế, bạn hoàn toàn có thể sử dụng đá hoa cương để lát và ốp nhà. Đặc biệt, đá hoa cương khi càng sử dụng và được chăm sóc đúng cách, chúng sẽ càng bóng, càng lên màu đẹp.

trang trí phòng khách bằng đá hoa cương 
Trang trí phòng khách bằng đá hoa cương

Khi chọn sử dụng đá hoa cương, gia chủ phải thật cẩn trọng trong việc lựa chọn từng loại đá và màu sắc để phối lại với nhau, sao cho tạo được vẻ hài hòa, sang trọng nhất.

Bạn đang tìm những thông tin kinh doanhkinh tếtin tức hot chất lượng. Hãy truy cập vào thông tin kinh doanh để giải đáp những vấn đề còn thắc mắc nhé!

trang trí trần nhà bằng đá hoa cương 
Trang trí trần nhà bằng đá hoa cương

Các gờ cột trang trí bằng đá hoa cương 
Các gờ cột trang trí bằng đá hoa cương cũng được gia công tỉ mỉ, sắc sảo

trang trí đá hoa cương khu vực phòng ăn được nối liền kề với bếp 
Khu vực phòng ăn được nối liền kề với bếp cũng được ốp đá hoa cương tinh tế.

Miền Bắc với điều kiện thời tiết khắc nghiệt, việc lựa chọn vật liệu hoàn thiện bề mặt công trình có ý nghĩa đặc biệt quan trọng tới chất lượng cuộc sống bên trong.

Nếu không có được sự lựa chọn phù hợp, công trình sẽ rất nhanh bị xuống cấp, cuộc sống đằng sau các bức tường cũng rất bất tiện khi nóng bức vào mùa hè và giá lạnh khi đông sang. Vì thế, đá hoa cương là một giải pháp tốt mặc dù giá thành tương đối cao, nhất là với các loại đá xuyên sáng.

(Theo Báo Xây dựng)
Chuyện Doanh Nhân
Nhân vật Nổi Tiếng
Nghề nghiệp Kinh Doanh
Chính Sách – Quản Lý
Tin Tức Giáo dục

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Siêu Thị Nhà Đất Số – Nhà Đất – Tin Nhà Đất – Thị Trường Nhà Đất