TP.HCM: Ngưng thi công chung cư Hiệp thành,nghiêm túc kiểm điểm trách nhiệm cá nhân vi phạm

UBND Thành phố vừa chỉ đạo UBND quận 12 tổ chức kiểm điểm trách nhiệm các cá nhân có liên quan trong việc không kiểm tra,không kịp thời phát hiện việc xây dựng không phép tại dự án Khu thương mại – dịch vụ – căn hộ cao tầng Hiệp Thành () trên đường Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Q.12.

TP.HCM: Ngưng thi công chung cư Hiệp thành, kiểm điểm trách nhiệm cá nhân vi phạm

Chung cư Hiệp Thành, Ảnh: Internet

Đồng thời, Thành phồ còn chỉ đạo UBND quận 12 cần giám sát việc ngưng thi công dự án khu dân cư Hiệp Thành do Công ty TNHH Thương mại Đình Khiêm làm chủ đầu tư cho đến khi được các cơ quan có thẩm quyền xử lý xong thủ tục đầu tư xây dựng.

Chung cư Hiệp Thành là dự án phát triển nhà ở, được khởi công từ tháng 10/2010 dù chưa được cơ quan có thẩm quyền chấp thuận đầu tư và cấp giấy phép xây dựng. Đến tháng 12/2014, Đội Thanh tra xây dựng địa bàn Q.12 (trực thuộc Sở Xây dựng) phát hiện xây trái phép, lập biên bản vi phạm hành chính và yêu cầu ngừng thi công khi công trình xây dựng đến tầng 8, nhưng đến thời điểm hiện tại, đã xây đến tầng 10. Như vậy, sau khi bị đình chỉ xây dựng, chủ đầu tư công trình đã không tuân thủ quy định.

N.Đăng

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Siêu Thị Nhà Đất Số – Nhà Đất – Tin Nhà Đất – Thị Trường Nhà Đất