10 điều thú vị về đầu tư bất động sản

Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta biết đầu tư bất động sản là tuyệt vời, phải không? Tất cả chúng ta ở đây là ở trong đó vì một lý do này hay cách khác. Hoặc có thể bạn là mới hơn và vẫn đang cố gắng thuyết phục chính mình để có những bước nhảy vọt. cảnh báo duy nhất của tôi về việc tham gia bước nhảy vọt đó là đầu tư bất động sản có thể rất gây nghiện!

dau tu bat dong san 4

Vì vậy, nó là những gì chính xác về đầu tư bất động sản mà giữ tất cả chúng ta nối? Một số trong đó có thể được thực sự rõ ràng, nhưng nó là tốt để đưa mọi thứ vào cạnh đôi khi.

  1. Bạn có thể kiếm được nhiều tiền! Có lẽ rõ ràng nhất. Tôi không nghĩ rằng chúng ta sẽ ở đây nếu không có tiền để được làm. Đây là một mát mẻ mặc dù bởi vì có thực sự khác nhau phong cách của việc kiếm tiền vào bất động sản. Bạn có thể làm cho khối lớn với số lượng thời gian ngắn hơn, giống như với lật , hoặc bạn có thể kiếm tiền thụ động về lâu dài, giống như với dịch vụ cho thuê.
  2. Bạn không thể bị sa thải. Bạn có thể bỏ thuốc lá, nhưng bạn không thể bị sa thải. Loại giải phóng, không phải là nó? Thậm chí nếu bạn làm rối xấu như vậy ngay cả mẹ của bạn muốn tát bạn, bạn không thể bị sa thải. Nếu đó không phải là nâng cao vị thế, tôi không biết những gì được.
  3. Bạn có thể làm điều đó ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Tôi nói điều này như tôi luôn luôn rao giảng về việc không thể đầu tư vào CA. Tuy nhiên, tôi thường nói về mua và nắm giữ đầu tư khi tôi đang nói về CA. Tôi tin lật có thể làm việc tốt trong CA (giả sử bạn có lớn vốn để bắt đầu). Bất cứ nơi nào bạn đang có, có một số loại đầu tư đó sẽ làm việc ở đó. Nó có thể không nhất thiết phải là tối ưu nhất hoặc những gì bạn muốn là làm, nhưng bạn có thể làm điều gì đó. Hoặc, với thế giới ảo bây giờ, bạn có thể xử lý tài sản cho thuê trong một khu vực từ bất cứ nơi nào khác trên thế giới bạn muốn. Thuộc tính của tôi đang ở Atlanta nhưng tôi không thường ở Atlanta, hoặc bất cứ nơi nào ở gần đó, và vẫn có thể quản lý đầu tư của tôi. Cảm ơn bạn, internet. Bạn thậm chí có thể xử lý flips từ xa. Không phải là dễ dàng, nhưng vẫn có thể làm được.
  4. Xin chào thuế nợ xấu! Không có gì giống như gắn bó nó với Bác Sam tốt hơn so với việc đi lại một số tiền thuế của bạn. Lợi ích thuế khác nhau đối với mọi phong cách đầu tư, như tài sản cho thuê có lợi ích về thuế tốt hơn so với lật, nhưng bất kể mức độ nào mỗi dự án được thuế của bạn trở lại, đó là một trong những phần yêu thích của tôi về đầu tư bất động sản. Kể từ khi tôi bắt đầu mua tài sản cho thuê, khai thuế của tôi đã được 3-6 lần những gì họ sử dụng được!
  5. Có một số người nghiêm túc mát mẻ trong ngành công nghiệp. Tôi nhớ những ngày cuối tuần nhà đầu tư đầu tiên của tôi đến ở Nicaragua. Đây là lần đầu tiên tôi cảm thấy như tôi là một nhóm lớn của người là sự kết hợp hoàn hảo của thông minh và vui vẻ. Tôi có nghĩa là, nếu bạn đang ở Nicaragua bạn rõ ràng có một số ý nghĩa của cuộc phiêu lưu mà làm cho bạn vui vẻ hơn bằng cách mặc định, nhưng đó là khía cạnh đầu tư mà thực sự bị mắc kẹt ra. Các nhà đầu tư thường khá thông minh, trong một số hình thức khác nhau, nhưng họ cũng đang làm việc hướng tới một mục tiêu chung đó là một cuộc sống tốt hơn thông qua các phương tiện , trong đó có thể có nghĩa họ muốn các phương tiện để vui chơi nhiều hơn hoặc tận hưởng cuộc sống nhiều hơn.
  6. Nó là một phương tiện để bất cứ điều gì bạn muốn. Đầu tư bất động sản cung cấp cho bạn nguồn tài chính để làm bất cứ điều gì bạn muốn làm. Một số người chỉ muốn có một quỹ hưu trí an toàn hơn. Một số người muốn ngừng làm việc hoàn toàn. Một số người muốn có thêm thu nhập cho các hoạt động quỹ, cuộc phiêu lưu, tài khoản tiết kiệm, đồ chơi, bữa ăn ưa thích, bất cứ điều gì. Một số người muốn thiết kế lối sống. Bất cứ điều gì bạn muốn, bạn có thể tìm thấy một cách để tài trợ cho nó. Tôi muốn được tự do về tài chính (ai không) nhưng cho thuê của tôi đã không nhận tôi rằng cho đến nay chỉ được nêu ra. Nhưng trong khi tôi chờ đợi cho rằng, đầu tư bất động sản đã cho tôi cơ hội để bắt đầu công ty riêng của tôi mà đã cho phép tôi có thiết kế lối sống đầy đủ. Tôi sẽ lấy nó!
  7. Có một cái gì đó cho tất cả mọi người. Nó không quan trọng nếu bạn là trái não hoặc não phải, già hay trẻ, thông minh hay không, gửi đi hoặc nhút nhát, hay một tội phạm bị kết án (rõ ràng) – có một cái gì đó bạn có thể làm. Có rất nhiều con đường khác nhau, bạn có thể đi vào đầu tư bất động sản mà bạn hoàn toàn có thể tìm thấy một cái gì đó bạn lưới với nếu bạn nhìn cứng đủ. Bạn thậm chí có thể là một nhà đầu tư bất động sản bán thời gian, một nhà đầu tư bất động sản toàn thời gian, hoặc thích tôi, một nhà đầu tư bất động sản không có thời gian. Bất kỳ đầu của quang phổ của nhân cách và mong muốn hoặc mục tiêu, bạn có thể tìm thấy một phù hợp.
  8. Bạn nhận được ông chủ của riêng bạn. Làm thế nào để bạn thường xuyên có được cơ hội đó? Bạn sẽ phải bắt đầu kinh doanh riêng của bạn hoặc có một freelancer hoặc một cái gì đó. Trong đầu tư bất động sản, bạn gọi các mũi chích ngừa! (Hoặc nếu bạn không muốn gọi bất kỳ bức ảnh, bạn có thể làm điều đó với. Xem điểm # 7). Cũng như tôi đã nói bạn chỉ có thể bỏ thuốc lá, bạn không thể bị sa thải, bạn cũng có thể thực hiện những quy định riêng của bạn, đưa ra quyết định của riêng mình, cấu trúc công việc của bạn theo cách mà bạn muốn, và bạn không phải trả lời cho bất cứ ai! Đó là những gì tôi đang nói về.
  9. Đó là một khoản đầu tư bạn thực sự có thể kiểm soát. Bạn luôn có thể thuê người khác nhau, bạn luôn có thể thay đổi màu sơn, bạn có thể thêm không gian để tính, bạn có thể có được người thuê nhà mới, bạn có thể tìm thấy nguồn tài chính thuận lợi hơn, bạn có thể thoát khỏi tài sản, bạn có thể mua bất động sản khác nhau, bạn có thể thay đổi thị trường, và bạn có thể đến với các đối tác mát. Trong một tấn những cách khác mà bạn có thể kiểm soát bất cứ điều gì nó là bạn đang làm việc.
  10. Có những trang web như BiggerPockets để giúp bạn! Như tôi đã đề cập với các nhà đầu tư bất động sản là một đám đông khá mát mẻ của folks để có thể vào mạng và đáp ứng, các nhà đầu tư nha dat thường rất sẵn sàng để giúp đỡ một đồng nghiệp.Nhìn vào BiggerPockets! Giữa các diễn đàn, các podcast , và các blog, nó rất rõ ràng có rất nhiều người sẵn sàng giúp đỡ bạn. Một số không có khuyến khích tài chính là tại sao họ lại có những lời khuyên, nhưng tôi cũng chưa bao giờ nhìn thấy bất cứ ai cung cấp một ripoff hoặc guru yêu khi họ cố gắng thuyết phục bạn để chi tiêu hàng ngàn đô la trên một trong những “chương trình” của họ. Cộng với lời khuyên của họ vẫn là miễn phí!

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Siêu Thị Nhà Đất Số – Nhà Đất – Tin Nhà Đất – Thị Trường Nhà Đất